Máy nghe nhạc hình lon Cocacola, Heineken

 Hãy đắm chìm trong thế giới âm thanh  cùng máy nghe nhạc hình lon Cocacola, Heineken, Pessi.. với kiểu dáng độc đáo.Giảm giá 65%
Giá bán: 120.000 VNĐ
  • Chi tiết tính năng
  • Video

ĐIỂM NỔI BẬT

Âm  nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn con người với sự kết hợp của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Con người không thể sống mà không có âm nhạc. Ngoài ra âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, nhận thức, xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy đắm chìm trong thế giới âm thanh  cùng loa mini với kiểu dáng độc đáo.

 
 
Loa được thiết kế với hình những lon bia Heineken,  lon Coca Cola, Pepsi cách điệu trẻ trung, bạn có thể chọn để trang trí cho căn phòng hay bàn làm việc của mình thêm sinh động. Đặc biệt hơn nữa loa còn chế độ FM như một chiếc đài mini.
 
 
Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bạn có thể để trên bàn làm việc của mình mà không sợ chật vướng như những loại loa khác.
 
 
Chiếc loa mini với kiểu dáng độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những âm thanh nhẹ nhàng du dương  hay cuồng nhiệt sôi động để xua tan đi khó khăn và mệt mỏi. Bạn cũng sẽ cảm nhận được giây phút giải trí tuyệt vời ngay tại nhà cùng với gia đình và người thân.
 
 - Chiếc loa có hình dáng và kích cỡ hệt như một lon nước ngọt, rất đặc biệt và độc đáo.
- Hỗ trợ nghe nhạc bằng USB và thẻ nhớ.
- Có thể dùng để nghe đài FM.

- Có 2 màu xanh và đỏ.
- Sử dụng pin sạc bằng USB tiện dụng.
- Âm thanh sống động, trung thực.
- Kích thước nhỏ gọn, thích hợp để mang theo mọi lúc, mọi nơi.